(Tran Minh Quang Blog). Không chỉ bất động sản, lĩnh vực nào cũng vậy, khi phát triển đều thu hút giới đầu tư và cả đầu cơ. Ở đó, hiệu ứng đám đông như ngọn gió đẩy con sóng lên cao, người chơi thì như kẻ lướt ván, bay cao hay bị sóng cuốn phụ thuộc không chỉ ở tài điều khiển, mà còn phải đoán được hướng gió và nhìn được hướng sóng.

Vậy, làm sao để phân biệt đâu là “chiến trường” đẫm máu đầy cá mập, đâu là “đại dương xanh”? Cơ hội nằm ở phân khúc và thị trường nào? Nên đầu tư ngay hay là từ từ rồi quyết? Có tiền vàng bạc bể thì quá dễ, nhưng ít tiền thì phải quyết định ra sao? Cả người có kinh nghiệm cũng phải đau đầu.

Vậy bạn có muốn biết:

  • Đặc điểm & sự khác biệt giữa 2 thị trường Đông-Tây TP.HCM
  • Đặc điểm & sự khác biệt giữa các phân khúc/dòng sản phẩm bất động sản
  • Giá nhà tăng-Xu hướng hay hiện tượng nhất thời
  • Nhìn ra khoảng trống & nhận diện “vùng cá mập”
  • Đầu tư và Đầu cơ: đâu là khác biệt
  • Các giải pháp để gia tăng giá trị từ bất động sản, tương ứng với khả năng tài chính
Tran-minh-quang-dau-tu-nha-dat

Vui lòng để lại thông tin từ hôm nay (mail, ĐT) để có cơ hội hiểu được các vấn đề trên, nhưng đây KHÔNG PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ,  và KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI CHỈ TIN VÀO MAY RỦI bởi đầu tư không phải trò cờ bạc.

-Trần Minh Quang Blog-

Ari Trần Minh Quang, tìm hiểu thị trường nhà đất cùng Trần Minh Quang, tổng hợp thông tin nhà đất từ Trần Minh Quang, giảng viên bất động sản Trần Minh Quang, nhà đất quận 9, căn hộ quận 9, tư vấn bất động sản, tư vấn nhà đất, Ari Trần Minh Quang, tìm hiểu thị trường nhà đất cùng Trần Minh Quang, tổng hợp thông tin nhà đất từ Trần Minh Quang, giảng viên bất động sản Trần Minh Quang, nhà đất quận 9, căn hộ quận 9, tư vấn bất động sản, tư vấn nhà đất

LEAVE A REPLY