LÝ DO ĐỂ TA TỒN TẠI

Cuộc đời Nó là một hành trình dài, mà ở đó, những bước đầu luôn là nước mắt và khổ đau, vì thế, Nó thường hay tự hỏi: Vì sao Nó được sinh ra và tồn tại trên cõi đời này, khi mà bất hạnh lại cứ luôn tìm đến với Nó mà không phải ai khác?

Nhưng trong hành trình vô định ấy, Nó nhận ra rằng, không phải câu hỏi nào cũng có lời giải đáp, muốn thay đổi thế giới thì điều đầu tiên phải làm đó là thay đổi chính bản thân Nó, trong đó điều quan trọng nhất là tìm ra cho mình một con đường để đi và một nơi để đến, hay nói cách khác là XÁC ĐỊNH ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA CUỘC ĐỜI và TÌM RA LÝ DO ĐỂ TA TỒN TẠI, còn đơn giản hơn là trả lời được những câu hỏi : TA LÀ AI? và LẼ SỐNG CỦA TA LÀ GÌ?

Sống trên đời, ai cũng mong mình có được hạnh phúc và Nó cũng vậy. Nhưng hạnh phúc không phải là điểm đến mà là một hành trình, muốn có được Hạnh phúc thì ta cũng phải mưu cầu chứ cũng không tự nhiên có được.

Do đó, Nó xem cuộc đời chính là một hành trình của những trải nghiệm, khám phá và tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, mà mỗi chặng đường đều được đánh dấu và ghi nhận vào cái ngày mà Nó được sinh ra, hay nói đúng hơn là ngày mà nó được chính thức tồn tại. Dù cuộc sống này có thế nào đi chăng nữa, thì Nó vẫn sẽ không ngừng tiến bước về phía trước và luôn tự nhủ rằng: KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Trần Minh Quang Blog.

trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, 

LEAVE A REPLY