Có hay không công thức thành công trong kinh doanh? tất cả sẽ được giải đáp trong talk show do Club Quản trị & Khởi nghiệp – Công ty Big Time tổ chức với chủ đề: “CÓ HAY KHÔNG CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH?”, đặc biệt là sự tham dự của 2 diễn giả

  • Ông Trần Bá Dương – Người đúc vàng – Chủ tịch ô tô Trường Hải
  • Ông Mai Hữu Tín – Bàn tay ma thuật – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup)

Chương trình được diễn ra cụ thể

  • Thời gian: 14h00 ngày 29/07/2017
  • Địa điểm: Khu đô thị Sala Đại Quang Minh – Số 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM

Chương trình sẽ giải đáp các vấn đề mà nhiều người vẫn thường hay hỏi:

  1. Có hay không một công thức quản trị để thành công?
  2. Làm sao để vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu trong khởi nghiệp?
  3. Làm sao để quản lý con người hiệu quả?
  4. Tạo ra nguồn doanh thu ban đầu để sớm nuôi sống doanh nghiệp khởi nghiệp như thế nào?
  5. Thu xếp tài chính như thế nào, để không lỡ cơ hội đầu tư?
  6. Ý tưởng và mô hình kinh doanh thành công bền vững?

Lần đầu tiên Ông Trần Bá Dương và Ông Mai Hữu Tín cùng chia sẻ chung trong một diễn đàn, trao đổi thẳng thắn với tất cả các thành viên quan tâm. Đây là cơ hội cho ai đang muốn khai phá thêm năng lực quản trị của bản thân, chiêm nghiệm về các phương thức, triết lý kinh doanh cũng như xác định rõ hơn con đường doanh nghiệp chúng ta sẽ đi như một điểm sáng phát triển bền vững qua những chia sẻ, khơi gợi về cách làm quản trị, kinh tế của họ.

Cong-thuc-thanh-cong-trong-kinh-doanh-120-phut-cung-ari
Thành công trong kinh doanh có hay không? Trần Minh Quang gửi đến bạn thông tin về chương trình với chủ đề “CÓ HAY KHÔNG CÔNG THỨC TRONG KINH DOANH”

Thông tin đôi nét về diễn giả:

1. Chủ tịch ô tô Trường Hải – Trần Bá Dương đã 1 lần làm diễn giả cho QTvKN vào tháng 5. Vẫn phong thái năng động, giản dị và là con người của “thực tiễn và hành động”, lần này Ông nói sâu vào cách làm sao quản trị thành công, với các câu chuyện kinh doanh thành công điển hình…

– Ông là người Việt Nam đầu tiên đã làm được xe du lịch. Từ dòng xe Kia, Thaco, Kinglong… ông đã đưa Trường Hải trở thành doanh nghiệp tư nhân với 100% vốn trong nước đầu tiên lắp ráp và sản xuất xe du lịch. Trường Hải hiện là Cty duy nhất tại Việt Nam sản xuất lắp ráp và cung ứng đa dạng, đủ các phân khúc ôtô tại Việt Nam. Với khu phức hợp SX&LR ôtô Chu Lai – Trường Hải đã tạo cho 17.000 lao động của tỉnh Quảng Nam có công ăn việc làm và thu nhập ổn định .

– Bên cạnh đó, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh là một khu đô thị tiên phong, chất lượng cao, cùng với những công trình hạ tầng giao thông đã xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng đã làm thay đổi vùng đất Thủ Thiêm, Quận 2 , Tp. HCM. Chưa kể dự án hợp tác sản xuất và phân phối máy nông nghiệp với tỷ lệ nội địa hoá đến 50% để góp phần mang lại sản phẩm cơ khí nông nghiệp tốt với giá Việt Nam cho người nông dân với mục đích công nghiệp hoá ngành nông nghiệp VN.

2. Tiến sĩ Mai Hữu Tín hiện là Chủ tịch Liên đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình dương. Ông cũng là một doanh nhân nổi bật của tỉnh Bình Dương với vai trò Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup) – một holding chuyên đầu tư, tư vấn đầu tư và quản lý vốn tại các công ty thành viên với 20,000 lao động trong 8 ngành gồm sản xuất, xây dựng, logistics, dịch vụ tài chính, nông nghiệp, truyền thông, bất động sản và bán lẻ..

– Ông Mai Hữu Tín đã nắm trong tay chuỗi hơn 50 công ty: Uniaudit từng vào danh sách 50 nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam; Toàn Mỹ cho ra đời bồn nước inox đầu tiên tại Việt Nam; Unicons, một công ty xây dựng lớn, hay Unifarm với trang trại nông nghiệp công nghệ cao rộng 500 ha, đạt chuẩn Global Gap đầu tiên ở Việt Nam. Kênh HTV3, một kênh giải trí dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên, với toàn bộ phần nội dung do Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM), một khoản đầu tư khác của U&I thực hiện. Mua cổ phần của đối tác Nhật tại Công ty Giấy Sài Gòn, nhận học bổng Eisenhower tại Mỹ (Eisenhower Fellowship), Ông Mai Hữu Tín là một trong số rất ít những người Việt Nam đầu tiên nhận học bổng.

– Ông là tấm gương cho lớp trẻ cả nước về phương pháp lập nghiệp, ông đương nhiệm Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt nam, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Vn, Chủ tịch phân hội YPO của Thế giới, ông cũng từng làm 2 nhiệm kỳ đại biểu quốc hội…


Chi tiết về chương trình và đăng ký vui lòng truy cập: http://bigtime.vn/bi-quyet-thanh-cong-trong-kinh-d-3026

trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, trần minh quang, startup, công thức thành công, kỹ năng mềm, coffee talk skill, 120 phút cùng ari, #ari #coffeetalkskill #trần_minh_quang, 

LEAVE A REPLY