Với chủ đề “Startup, Cơ hội và thách thức trong ngành chế biến lương thực thực phẩm và nông nghiệp công nghệ cao”, Startup Night lần này sẽ giúp các Startup, bạn trẻ, doanh nghiệp… có được những kiến thức, thông tin bổ ích khi khởi nghiệp, kinh doanh trong lĩnh vực này.

** Panel Discusion: Cơ hội và thách thức trong ngành chế biến lương thực thực phẩm và nông nghiệp công nghệ cao

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Hạnh, Nguyên Giám đốc Công ty Ông Kim’s vừa được chuyển nhượng thành công với giá trị vài triệu USD. Hiện chị là Giám đốc Điều hành một công ty khởi nghiệp mới do chị sáng lập mang tên Kim &Kim. Đại diện cho phía nhà đầu tư có Ông Phạm Duy Hiếu, Giám đốc Startup Vietnam Foundation (SVF), một người tâm huyết, hỗ trợ hết mình cho các bạn Startup về nông nghiệp và là nhà truyền cảm hứng hàng đầu cho các bạn khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Hải An, Giám đốcTrung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, một Vườn ươm Nông nghiệp lớn nhất hiện nay tại Tp.HCM. Đặc biệt chia sẻ đến từ triệu phú Joshua Yip, Founder & CEO EINC Holding từ Singapore, một doanh nhân đang sở hữu 08 công ty ở Singapore và 03 công ty ở Việt Nam. Hiện tại EINC Holding đang là nhà tài trợ chính cho cuộc thi “EINCubate Startup Competion 2017” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.8 tỷ đồng và sẽ bảo trợ cho những startup đạt giải của cuộc thi.

Nội dung chương trình:

  • 18h00-18h30: Đón tiếp khách mời, networking, tham quan sản phẩm khởi nghiệp
  • 18h30-18h40: Khuấy động chương trình (warm up) kết nối người tham dự
  • 18h40-18h45: Phát biểu khai mạc
  • 18h45-19h10: Panel discussion “Startup, Cơ hội & thách thức trong ngành chế biến lương thực thực phẩm và nông nghiệp công nghệ cao”
  • 19h10-20h00: Finger food Party và networking tự do
  • 20h00-20h10: Chia sẻ kinh nghiệm thành công của triệu phú Joshua Yip, Founder & CEO EINC Holding từ Singapore.
  • 20h10 – 21h00: Networking
  • 21h00: Kết thúc

Chương trình dành cho tất cả các startup ngành nông nghiệp, chế biến lương thực thực phẩm, các nhà đầu tư, vườn ươm, những tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, lãnh đạo các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân khác quan tâm.

  • Phí tham dự: Tất cả các chi phí được hỗ trợ bởi Sở KHCNTP.HCM – SIHUB.
  • Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, Tp.HCM Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng kí miễn phí tại: goo.gl/CuhkPA

Nguồn: https://www.facebook.com/saigoninnovationhub

Ari Trần Minh Quang, tìm hiểu thị trường nhà đất cùng Trần Minh Quang, tổng hợp thông tin nhà đất từ Trần Minh Quang, giảng viên bất động sản Trần Minh Quang, Startup night, nông nghiệp, công nghệ cao, Startup night, nông nghiệp, công nghệ cao, Startup night, nông nghiệp, công nghệ cao

LEAVE A REPLY