MIZUKI PARK là dự án bất động sản lớn nhất  của Nam Long tại TP. HCM tính từ trước đến nay. Tiếp nối dự án Kikyo Residence tại Quận 9, Nam Long cho ra đời tiếp khu phức hợp Mizuki Park với đầy đủ các sản phẩm bất động sản mà Nam Long đã từng triển khai.

Dự án khu đô thị Mizuki Park (Bình Chánh) được Nam Long phát triển với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Và cũng là mục tiêu để khẳng định vị thế của Nam Long trên thị trường Bất Động Sản. Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn để thực hiện 26 hecta dự án Mizuki Park với tổng giá trị phát triển khoảng 8,000 tỷ đồng. Đây sẽ là một trong những dự án bất động sản quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.

du-an-nha-dat-mizuki-park-nam-long-quan7-binh-chanh

Tổng diện tích Dự án Mizuki Park: khoảng 26ha. Dự án Mizuki Park Nam Long (Bình Chánh) bao gồm 3 phần:

  • Căn hộ giá rẻ Ehome Mizuki Park
  • Căn hộ cao cấp Flora Mizuki Park
  • Biệt thự Valora Mizuki Park

Dự án Mizuki Park nằm trong khu Đô thị mới của xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM. Mizuki Park Nam Long sở hữu vị trí quốc lộ 50 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, cạnh Quận 7 với quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh

Dự án Mizuki Park dự kiến sẽ được công bố và giới thiệu đến thị trường nhà đất khu Nam, Nhà Bè và Quận 7 trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn nói chung.

-Trần Minh Quang (tổng hợp)-

Ari Trần Minh Quang, tìm hiểu thị trường nhà đất cùng Trần Minh Quang, tổng hợp thông tin nhà đất từ Trần Minh Quang, giảng viên bất động sản Trần Minh Quang

LEAVE A REPLY