Câu chuyện kể về 2 nhân vật chính: Hoàng – tay chơi sát gái, với quan điểm “chơi không vướng bận” và Linh Đan – cô nàng nữ sinh thông minh và muốn trả thù bạn trai cũ vì đã phản bội cô theo người con gái khác.

Sợi dây xuyên suốt câu chuyện chính là việc Hoàng quan hệ với Linh Đan sau khi gặp nhau tại quán bar, rắc rối ở chỗ Linh Đan chưa đủ 18 tuổi – Tới đây thì bạn đã biết anh Hoàng lo sốt vó thế nào rồi.

Thật ra đây là một kịch bản do cô nàng nữ sinh Linh Đan tinh ranh vạch ra để “gài bẫy” Hoàng, để bắt Hoàng trở thành bạn trai với mục tiêu trả thù Tony vì đã đi theo người con gái khác. Thậm chí cô nàng còn giả vờ có baby khi Hoàng quyết định “cắt đuôi” sau khi biết cô nàng gài bẫy mình

Nhưng rồi cuối cùng, những toan tính, kế hoạch ban đầu đều đổ vỡ khi con tim lên tiếng, chúng ta có thể che giấu tất cả, kể cả nước mắt và sự yếu đuối nhưng không thể che dấu cảm xúc của mình. Kết thúc câu chuyện như câu chuyện cổ tích thời hiện đại khi những tâm hồn lạc lối tìm được đường về với nhau.

Một bộ phim Việt hiếm hoi hội đủ các yếu tố về kịch bản, sự vui tươi, trẻ trung và đặc biệt là diễn xuất của những diễn viên trẻ không thuộc “hàng sao” (ngoài Quang Minh và Kathy Uyên được xem là quen mặt). Có sự vô lý nhỏ là giữa Hoàng và Linh Đan chưa diễn ra việc gì, mặc dù có quay clip đoạn Hoàng chuẩn bị “làm thịt” Linh Đan, nếu có ai đó đánh vào đầu Hoàng hoặc Linh Đan tiêm 1 liều thuốc ngủ thì có lý hơn, tuy nhiên lý do đó không đủ để ngăn bạn phải xem bộ phim này.

-Ari Trần-

P/s: Lâu rồi chưa xem được bộ phim Việt dễ thương, vui và kịch bản hay như vậy, tuy nhiên do phim có nhiều cảnh yêu đương, dù là tuổi học trò nhưng học sinh nhỏ tuổi nên hạn chế xem vì phim thì không như đời đâu nhé.

LEAVE A REPLY